Thư ngỏ

Ra đời năm 2013 và phát triển cùng với  kỳ vọng đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã và đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản.
Với thông điệp “Nơi niềm tin hội tụ”, chúng tôi coi Niềm tin của đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên chính là động lực và nền tảng cho mọi hoạt động của mình. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng cung ứng nhằm đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất Nhật Bản tới với người tiêu dùng trong nước. Thành công trong việc xây dựng hệ thống gần 100 Nhà Phân phối, hơn 1000 Đại lý, siêu thị mỹ phẩm trên 63 tỉnh thành, Tâm Hiếu đã xây dựng nên thương hiệu uy tín, trở thành nhà phân phối hàng Nhật Bản số 1 tại Việt Nam với phương châm “Chất lượng Nhật Bản – Giá trị cuộc sống – Tinh hoa tiêu dùng”.
Những thành tựu mà Tâm Hiếu đạt được ngày hôm nay xin ghi nhận sự hỗ trợ, đồng hành của mọi Quý khách hàng và đối tác. Qua đây, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới Quý vị và mong muốn mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng gắn bó, vững bền.