Năng lượng phát triển

Tầm nhìn: Với chiến lược phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, Tâm Hiếu định hướng trở thành Công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm và hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh: Góp phần tỏa sáng nhan sắc Việt và nâng cao chất lượng sống của người Việt với những sản phẩm chất lượng nội địa Nhật Bản.
Giá trị cốt lõi: 
•    Khách hàng là trung tâm: Với phương châm “Cải tiến liên tục vì lợi ích của khách hàng”, mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng, coi khách hàng là động lực cho mọi sự cải tiến về chất lượng và dịch vụ.
•    Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi xác định dịch vụ chuyên nghiệp là yếu tố cốt lõi khẳng định vị thế nhà phân phối số 1 của mình và nỗ lực nâng cao không ngừng hiệu quả của tất cả các hoạt động tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ vận chuyển.
•    Đối tác uy tín: Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích, giữ gìn uy tín và thương hiệu của đối tác như chính uy tín và thương hiệu của mình
•    Con người là vốn quý: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển và không ngừng bồi đắp để phát triển nguồn lực này, xây dựng văn hóa công ty vững mạnh, đoàn kết.
•    Hài hòa lợi ích: Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi.